𝗡𝗛𝗔 𝗞𝗛𝗢𝗔 𝗖𝗛𝗘𝗘𝗦𝗘 𝗖𝗨̀𝗡𝗚 𝗖𝗛𝗨𝗬𝗘̂́𝗡 Đ𝗜 𝗧𝗛𝗜𝗘̣̂𝗡 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘̣̂𝗡 𝗛𝗨̛𝗢̛́𝗡𝗚 𝗛𝗢́𝗔- 𝗤𝗨𝗔̉𝗡𝗚 𝗧𝗥𝗜̣.

🥰Ngày 23/04 – 24/04/2022, 𝙉𝙝𝙖 𝙠𝙝𝙤𝙖 𝘾𝙝𝙚𝙚𝙨𝙚 đã phối hợp với 𝙏𝙤̂̉ 𝙘𝙝𝙪̛́𝙘 𝙩𝙪̛̀ 𝙩𝙝𝙞𝙚̣̂𝙣 𝙏𝙧𝙖́𝙞 𝙏𝙞𝙢 𝙃𝙤̂̀𝙣𝙜 tổ chức chương trình “𝙏𝙞𝙚̂́𝙥 𝙨𝙪̛́𝙘 𝙚𝙢 đ𝙚̂́𝙣 𝙩𝙧𝙪̛𝙤̛̀𝙣𝙜” và “𝘾𝙝𝙖̆𝙢 𝙨𝙤́𝙘 𝙧𝙖̆𝙣𝙜 𝙢𝙞𝙚̣̂𝙣𝙜” cho hơn 200 em học sinh tại xã Thanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
💝Chương trình đã diễn ra thành công với nhiều hoạt động thiết thực. 𝙉𝙝𝙖 𝙠𝙝𝙤𝙖 𝘾𝙝𝙚𝙚𝙨𝙚 đã trao tặng hơn 200 phần quà bao gồm: Nước súc miệng, kem đánh răng, bàn chải đánh răng cho các em nhỏ và trao tặng 5 tạ gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Đặc biệt, trong chuyến đi này 𝘾𝙝𝙚𝙚𝙨𝙚 đã tổ chức khám, tư vấn và trám răng miễn phí cho các cháu; Chăm sóc và vệ sinh tay chân miệng. Ngoài ra, còn có các hoạt động vui chơi dành cho trẻ như: Các trò chơi dân gian, đố vui để học, đốt lửa trại…
💕𝙉𝙝𝙖 𝙠𝙝𝙤𝙖 𝘾𝙝𝙚𝙚𝙨𝙚 xin gửi lời cám ơn 𝙏𝙤̂̉ 𝙘𝙝𝙪̛́𝙘 𝙩𝙪̛̀ 𝙩𝙝𝙞𝙚̣̂𝙣 𝙏𝙧𝙖́𝙞 𝙏𝙞𝙢 𝙃𝙤̂̀𝙣𝙜, các nhà tài trợ và những tấm lòng hảo tâm đã đồng hành cùng 𝘾𝙝𝙚𝙚𝙨𝙚 trong chuyến đi này.
😍𝘾𝙝𝙚𝙚𝙨𝙚 sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh đem lại nụ cười cho mọi người. 𝙉𝙝𝙖 𝙠𝙝𝙤𝙖 𝘾𝙝𝙚𝙚𝙨𝙚 kính chúc tất cả mọi người có một tuần mới thật vui tươi và tràn đầy năng lượng!