NIỀNG RĂNG – BƯỚC NGOẶT CỦA CUỘC ĐỜI

Vấn đề răng gặp vấn đề không thẳng hay mọc lệch , chìa răng là không riêng ai khó có thể tránh khỏi. Có thể có nhiều tố: thói quen xấu, đẩy lưỡi, di truyền, quá trình ăn uống trong cuộc sống thường ngày. Đồng thời răng thưa, lệch lạc, hô, móm, sai khớp cắn là những khuyết điểm răng mà bạn khó có thể che giấu đi được mỗi khi cười, nói cũng như giao tiếp hàng ngày.

Đứng trước vấn đề này, thường sẽ có 3 lựa chọn có thể khắc phục như: trám răng, răng sứ thẩm mỹ và chỉnh nha. Trong đó, chỉnh nha thường là giải pháp tốt nhất và toàn diện nhất không những mang lại kết quả thẩm mỹ, bảo tồn răng thật, mà còn can thiệp điều trị các dạng sai lệch khác kèm theo nếu có.

Như trường hợp của bạn khách hàng Thu Hường 20 tuổi với tình trạng móm, răng chen chúc, khớp cắn đối đầu vùng răng cửa, cắn chéo, đường cười mất cân đối… sau khi thăm khám và trao đổi, bác sĩ tại Nha khoa Cheese đã đưa ra giải pháp niềng răng mắc cài kim loại thời gian kéo dài trong khoảng 1,5 – 2 năm. Và chỉ trong 6 tháng, chúng ta đã nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, những khuyết điểm dần được cải thiện hơn rất nhiều so với ban đầu, thấy đươc sự thay đổi rõ rệt cũng như khắc phục các hạn chế và phát âm ngoài ra còn tăng thêm tính thẫm mỹ chỉ với một lần niềng răng cả đời được tỏa sáng. Cải thiện được phàn nào về rối loạn tiêu hóa.

Với phương pháp chỉnh nha, bác sĩ sẽ gắn khí cụ tác động làm cho răng di chuyển dần đến vị trí mong muốn, qua đó tạo nên tỉ lệ cân đối giữa phần hàm và phần mặt phù hợp với gương mặt của bạn. Với sự hài hòa trên khuôn mặt, bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp hơn.

Vậy nên, nếu bạn cũng đang gặp tình trạng tương tự e ngại khi đeo niềng và lo lắng, mọi thứ đã có đội ngũ Bác Sĩ tại Cheese khắc phục và cải thiện lại nụ cười của bạn, hãy cân nhắc đến việc chỉnh nha để nhận được kết quả bền, đẹp về sau nhé!