PHẨU THUẬT CẮT NƯỚU LÀM DÀI TH N RĂNG

Thay đổi tích cực với nụ cười mới với cắt nướu và chỉnh hình lồi xương.

Còn gì hạnh phúc hơn khi răng được khỏe mạnh vừa tự tin khi giao tiếp hàng ngày vừa được ăn nhai nhẹ nhàng.   

Ngày nay, nhiều dịch vụ nha khoa hiện diện trên thị trường để hỗ trợ kịp thời và tân trang lại nụ cười nhanh chóng cho nhan sắc của khách hàng, phương pháp cắt nướu này sẽ thay đổi và đem đến một nụ cười tươi mới, diện mạo mới.

Vấn đề răng ban đầu của chị Ngọc Nữ nhà Cheese cũng thế, đang đối diện những vấn đề khó khăn khi cười bị hở lợi và đó chính là điều trở ngại lớn trong việc chị giao tiếp mỗi ngày và trong khi ăn nhai của mình.

Dưới đây là case phẫu thuật làm dài thân răng theo kỹ thuật mới di chuyển vạt về phía chóp để khắc phục tình trạng hở lợi của chị Ngọc Nữ được thực hiện tại Nha khoa Cheese. Phần nướu thừa đang che phủ lên thân răng sẽ được bác sĩ tính toán và loại bỏ bớt. Sau khi cắt nướu thừa, chân răng sẽ lộ ra và phần lợi được đẩy lên cao hơn. Do vậy mỗi khi cười sẽ không tạo ra tình trạng cười hở lợi nữa mà thay vào đó một nụ cười tự tin và tươi mới hơn, gấp đôi sự xinh đẹp rạng ngời.

 Với kỹ thuật mới này sẽ có ưu điểm bảo tồn hoàn toàn nướu sừng hoá, không xâm phạm vào gai nướu, giúp lành thương nhanh và giảm đau cho khách hàng. Hiện tại sau khi phẩu thuật 7 ngày, chị Ngọc Nữ đã có thể tự tin hơn cùng nụ cười và diện mạo mới của mình.

 Inbox để đặt lịch khám & tư vấn miễn phí về dịch vụ tẩy trắng răng và các vấn đề về sức khoẻ răng miệng khác từ đội ngũ chuyên gia của Cheese!

 

TRUNG TÂM NHA KHOA CHEESE

“Nụ cười của bạn – Sứ mệnh của chúng tôi”

CS1: 66 Hùng Vương, P.Phú Nhuận, TP.Huế

CS2: 18 Trần Hưng Đạo, P.1, TP.Đông Hà

Hotline: 0979 195 529