RÕ NÉT DUYÊN VỚI NỤ CƯỜI TƯƠI MỚI

Cô Phan Thị Diệu đến Nha khoa Cheese với tình trạng ban đầu răng có nhiều khuyết điểm cùng với form răng thô, lệch lạc, thiếu cân đối, mòn cổ chân răng, miếng trám khe thưa đổi màu… . Ngoài yếu tố về màu sắc thì hình thể răng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ nụ cười và vấn đề ăn nhai và làm giảm chức năng ăn nhai và ảnh hưởng lớn đến việc giao tiếp và sự tự tin từ bên trong.

Dán sứ veneer là cách hiệu quả nhất khi vừa tiết kiệm thời gian cho cô vừa mang đến một nụ cười hoàn hảo từ hình thể đến màu sắc.

Chính vì những ưu điểm đó, cô đã được các bác sĩ bác sĩ Nha khoa Cheese tư vấn  và đưa lộ trình phương pháp hiệu quả nhất tiến hành dán sứ để cải thiện khuyết điểm nụ cười. Cùng Cheese so sánh sự thay đổi trước – sau khi thực hiện để thấy rõ được sự đáng giá của phương pháp này nhé.

Ở đâu còn sự tự ti vì nụ cười chưa đẹp, ở đó có Nha khoa Cheese đồng hành và kiến tạo nụ cười mới để mỗi khách hàng đều có thể tự tin chinh phục phiên bản tốt hơn của chính mình.

Trung tâm Nha Khoa xin gửi lời cảm ơn đến cô đã luôn tin tưởng và chọn Nha Khoa Cheese là điểm đến tạm dừng chân để tân trang lại nụ cười của mình. Chúc Cô có sức khỏe tốt và tràn đầy niềm vui.

 

 

CHI PHÍ DÁN SỨ VENEER TẠI NHA KHOA CHEESE VỚI GIÁ BAO NHIÊU ? 

Tại nha khoa cheese, với giá răng sứ/ mặt dán sứ Veneer có giá 6.000.000VNĐ/răng .

BẢNG GIÁ DÁN SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA CHEESE

LOẠI RĂNG CHI PHÍ
Răng sứ NIKEN – CHCROME

(Bảo hành 3 năm)

1.200.00VNĐ
Răng sứ CHROME – COBAL

(Bảo hành 6 năm )

2.500.000VNĐ

 

Răng sứ ZICONIA

(Bảo hành 10 năm )

4.000.000VNĐ
Răng sứ CERCON

(Bảo hành 10 năm )

5.000.000VNĐ
Răng sứ EMAX

(Bảo hành 10 năm )

6.000.000VNĐ
Mặt dán sứ Veneer

(Bảo hành 10 năm )

6.000.000VNĐ
Răng sứ TITANIUM

( Bảo hành 5 năm )

1.800.000VNĐ

TẠI SAO DÁN SỨ VENEER CÓ CHI PHÍ CAO ?

  1. Kỹ thuật thục hiện khó
  2. Công nghệ thực hiện hiện đại
  3. Đội ngũ tay nghề Bác Sĩ cao
  4. Ít hoặc không phải mài răng

Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cao

  1. Kỹ thuật thực hiện khó: Việc thực hiện mặt dán sứ đòi hỏi kỹ thuật cao và kiến thức sâu về nha khoa. Bác sĩ phải có khả năng chế tạo mặt dán sứ phù hợp với hình dạng và màu sắc của răng tự nhiên, để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Quá trình này rất phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác.
  2. Ít hoặc không phải mài răng: Mặt dán sứ có thể được gắn lên răng mà không cần phải mài nhiều mô răng tự nhiên, giúp bảo toàn càng nhiều mô răng càng tốt, nhưng đồng thời yêu cầu một kỹ thuật đặc biệt để tạo ra mặt dán sứ mỏng nhưng vẫn đủ mạnh mẽ và chính xác.
  3. Công nghệ thực hiện hiện đại: Để tạo ra mặt dán sứ chất lượng cao, cần sử dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến. Quy trình sản xuất và nung sứ phải tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính chính xác và độ bền của mặt dán sứ.
  4. Đội ngũ tay nghề Bác Sĩ cao: Khi thực hiện mặt dán sứ, bác sĩ phải có kỹ năng và kinh nghiệm cao. Việc định hình, chế tạo và gắn kết mặt dán sứ đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo của bác sĩ để tạo ra một kết quả tốt nhất mag lại tính thẫm mỹ và hài lòng đến với khách hàng.