SÂU RĂNG CHỚ NÊN COI THƯỜNG

Cấu trúc từ ngoài vào trong của răng chúng ta gồm men răng, ngà răng và tủy răng. Dưới những điều kiện thuận lợi, sâu răng sẽ bắt đầu, diễn tiến từ nhẹ đến nặng và sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tủy răng:

– Vệ sinh răng miệng kém

– Chế độ ăn dung nạp quá nhiều đường

– Men răng khoáng hóa kém hoặc đã bị tổn thương trước đó

– Cấu trúc giải phẫu của răng có hố rãnh sâu dễ bị đọng thức ăn

Hiện nay, sâu răng ngày càng thầm kín và khiến chúng ta rất khó phát hiện nếu chỉ nhìn từ bên ngoài dẫn đến hầu hết chúng chỉ được phát hiện khi đã quá muộn. Do đó, việc thăm khám thường xuyên, tầm soát và phát hiện sớm tại nha khoa chiếm một vai trò quan trọng trong phòng ngừa sâu răng.

Để xữ lý chúng, cách phổ biến nhất đó là lấy sạch mô sâu và trám chúng lại bằng vật liệu nhân tạo. Hiện nay, chúng ta có rất nhiều vật liệu trám răng như: Amalgam, Composite, vàng, sứ, kim loại, GIC… Tùy vào tình trạng răng mà bác sĩ sẽ tư vấn vật liệu trám phù hợp nhất. Đặc biệt, tiêu biểu hơn hết đó chính là Nano Composite với độ chịu lực cao, độ bền lâu dài và rất thẩm mỹ. Trám răng giúp bảo tồn được răng thật. Không sưng, không đau, phục hồi răng nhanh chóng chỉ từ 10 – 20 phút.

Dưới đây là tình trạng của một bạn khách hàng nữ trẻ tuổi bị sâu răng trầm trọng 4 răng cối lớn hàm trên đã được đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Cheese thăm khám, điều trị kịp thời bằng vật liệu Composite, chỉ sau 90 phút, bạn ấy có thể ra về cùng với một hàm răng khỏe mạnh

Tại Nha Khoa Cheese, chúng tôi cam kết bảo hành 06 tháng cho các điều trị phục hồi trực tiếp bằng Composite, hãy đến thăm khám ngay để nhận được những tư vấn chuyên sâu từ Bác sĩ.